Heimilisfang
Velja afhendingarmáta

Við höfum gert Tradizionale pizzu enn betri! Við höfum lagt áherslu á ekta, ítalska tjáningu bæði í hönnun og smekk. Með nýrri uppskrift og enn betra hráefni hefur Dr. Oetker Tradizionale pizza nú orðið enn betri. Dr. Oetker Tradizionale Mozzarella e Pesto er bökuð beint á steininum. Botninn er stökkur að utan og ljúffengur og loftgóður að innan. Pizzan er toppuð með ríkri, arómatískri tómatsósu, ljúffengum mozzarellaosti, safaríkum kokteiltómötum og pestói. Svona á ekta steinofnapizza að vera!Forhitið ofninn, undir og yfir hiti: 220 ° C, blástur: 200 ° C. (við mælum með undir og yfirhita)Fjarlægðu filmuna. Frosin pizzan er svo bökuð í 14-16 mínútur í miðjum ofni

, Þessi vara er eingöngu seld í heilum pakkningum.
Skráðu þig inn til að sjá verð
Afhending